Nếu bạn là người chuyên sử dụng DATA (3G/4G) trên điện thoại thì có thể đôi khi các bạn sẽ gặp phải thông báo “Cảnh báo sử dụng dữ liệu” hoặc (Data Usage Warnings cho máy dùng ngôn ngữ tiếng Anh) từ phía điện thoại Android của mình. Vậy kỳ này, DTH Share sẽ giải thích một cách đơn giản tại sao thông báo trên lại xuất hiện và hướng dẫn cách tắt thông báo đấy đi.

Cảnh báo sủ dụng dữ liệu samsung galaxy J7 Pro

Thông báo “Cảnh báo sử dụng dữ liệu” là gì?

Thông báo trên (tiếng anh là “Data Usage Warnings”) là một cảnh báo bạn khi bạn đã sử dụng một lượng dữ liệu di động vượt mức được thiết lập mỗi tháng. Nó được thiết kế để thông báo cho bạn khi bạn có thể vượt quá giới hạn dữ liệu của bạn, nhưng rõ ràng rằng thông báo có thể gây phiền nhiễu khi nó không biến mất. Sau đây, DTH Share sẽ chỉ bạn “tiễn” thông báo này đi một cách hiệu quả.

Hướng dẫn tắt thông báo “Cảnh báo sử dụng dữ liệu”

Bước 1: Vào mục “Kết Nối” trong phần “Cài Đặt”

"Cảnh báo sử dụng dữ liệu" samsung galaxy j7 pro

Bước 2: Vào mục “Sử dụng dữ liệu”

"Cảnh báo sử dụng dữ liệu" samsung galaxy j7 pro

Bước 3: Bật “dữ liệu di động” của SIM bạn đã cài đặt lên, sau đó chọn vào mục “Sử dụng d.liệu d.động” ngay dưới

"Cảnh báo sử dụng dữ liệu" samsung galaxy j7 pro

 => "Cảnh báo sử dụng dữ liệu" samsung galaxy j7 pro

Bước 4: Chọn vào hình bánh răng để cài đặt mức độ sử dụng dữ liệu

"Cảnh báo sử dụng dữ liệu" samsung galaxy j7 pro

Lưu ý: Nếu bạn không bật “dữ liệu di động” ở bước 3, biểu tượng “bánh răng” sẽ không xuất hiện

Bước 5: Chọn vào mục “Cảnh báo về dữ liệu”

Đây chính là nơi cài đặt hạn mức sử dụng cho dữ liệu bạn sử dụng mỗi tháng, nếu bạn sử dụng vượt mức bạn cài đặt, thông báo “cảnh báo sử dụng dữ liệu” sẽ xuất hiện và như cái gai trong mắt khiến bạn khó chịu khi sử dụng điện thoại của mình.

"Cảnh báo sử dụng dữ liệu" samsung galaxy j7 pro

Do đó, chúng ta có thể điều chỉnh lại mức độ sử dụng dữ liệu bằng cách chọn vào mục “cảnh báo về dữ liệu“, để tăng hạn mức sử dụng lên

Bước 6: Tăng mức sử dụng lên thành 10 GB hoặc con số nào tùy chọn

"Cảnh báo sử dụng dữ liệu" samsung galaxy j7 pro

Các bạn có thể tăng theo hạn mức tùy ý mà bạn mong muốn, ở đây, mình chọn vào “GB” và tăng hạn mức sử dụng lên 10 GB để sẽ thật sự một khoảng thời gian rất dài mà 1 tháng mình có thể xài đến 10GB dữ liệu.

Sau đó, thông báo “Cảnh báo sử dụng dữ liệu” sẽ biến mất trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro và bạn không cảm thấy khó chịu về thông báo đó nữa.

Ngoài ra, trên máy Samsung Galaxy J7 Pro này còn rất nhiều những tính năng thú vị, như Flash thông báo, menu trợ năng mà DTH Share đã từng cung cấp cho các bạn trước đây. Các bạn có thể xem lại để sử dụng hết những tính năng này của chiếc điện thoại yêu dấu của mình nha.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here